Ở cữ: Ăn gì không ngán mà đủ chất??

Hằng ngày, tớ nhận được rất nhiều lời than của mẹ sữa mới sinh, rằng “” em ở cữ 20 ngày là đủ 60 bữa móng giò đu đủ, mặc dù biết nó lợi sữa nhưng ngán quá. Giờ thấy là muốn nghén “”

Thật ra món móng giò không lợi sữa các mẹ ạ. Nếu như khẩu vị mẹ hợp với món này, thì cảm giác khi ăn ngon sẽ giúp mẹ tiết ra hoocmon hạnh phúc rồi khiến sữa về. Còn ăn nhiều, ngán, có khi còn bị tắc tia vì lượng mỡ trong móng giò khá nhiều, có thể gây nên cục đông trong ống dẫn sữa.

Vậy ngày ở cữ, nên ăn món gì cho lợi sữa. Câu trả lời là mẹ nên ăn đủ chất và đa dạng nhé. Mẹ cố gắng cho con bú càng sớm càng tốt, đây mới là chìa khóa quan trọng giúp sữa về và con đường nuôi con bằng sữa mẹ thành công đấy.

Ăn gì không ngán mà đủ chất??

Dưới đây là  #THỰC_ĐƠN_Ở_CỮ 1 TUẦN – đầy đủ dinh dưỡng mà không ngán cho mẹ bỉm, nhấn vào để xem kỹ từng hình.

 

Mẹ nên bổ sung gì thêm để lợi sữa??

Dưới đây là danh sách các sản phẩm lợi sữa tớ gợi ý đến các mẹ. Vì sao có nhiều loại như vậy? Vì mỗi cặp mẹ con đều là một câu chuyện, điều kinh sinh hoạt, và cơ địa khác nhau, do đó để tìm được sản phẩm phù hợp với mình, hoặc mẹ hãy thử từng loại một, hoặc #ib tớ để được tư vấn tốt nhất.

 

Về tớ

Một bà mẹ 3 con với nỗi đau từng tự ti ngực bé, sợ không đủ sữa cho con bú nên cho con dùng sữa công thức từ đầu, thành ra con dễ bị bệnh vặt và dùng đến kháng sinh. Mỗi lần sinh con, chăm con là một bài học và trải nghiệm lớn lao, tớ muốn chia sẻ những điều mình biết, mình học, mình phạm phải và kết quả đều những bà mẹ khác nuôi con bằng sữa mẹ thành công.

Trang cá nhân: https://www.facebook.com/ndaiphu

Fanpage: https://www.facebook.com/NguyenDaiPhu.bebe

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCj_vx-BZJQFJQFZBVuj__mw

Post Author: Nguyen Dai Phu

Leave a Reply