BÀ ĐỠ SỮA MẸ CÙNG SPECTRA VÀ MẸ SỮA LAN TỎA THÔNG ĐIỆP “HÃY ĐỂ CON ĐƯỢC UỐNG DÒNG SỮA MẸ NGỌT NGÀO”

BÀ ĐỠ SỮA MẸ CÙNG SPECTRA VÀ MẸ SỮA LAN TỎA THÔNG ĐIỆP “HÃY ĐỂ CON ĐƯỢC UỐNG DÒNG SỮA MẸ NGỌT NGÀO”
Hôm vừa qua, Talkshow “Câu chuyện của mẹ” đầy ý nghĩa của Vietlife – AGU – speCtra – thuộc Triển lãm Quốc tế sản phẩm – dịch vụ Vietbaby Fair được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm HCM (SECC) đã thành công mỹ mãn. Sự kiện nhằm khẳng định thương hiệu luôn sẵn sàng đồng hành cùng mẹ bầu, mẹ và bé,… bước qua những trăn trở trên hành trình làm mẹ và lan tỏa thông điệp nuôi con bằng sữa mẹ tự nhiên đến các mẹ bỉm sữa.
Với vai trò Chuyên Gia Sữa Mẹ, Chị Nguyễn Đại Phú – người được mệnh danh là “Bà đỡ sữa mẹ” đã chia sẻ không ít kinh nghiệm quý báu, cũng như có sự trải lòng sâu sắc về những lý do khiến chị gắn bó với công việc này. Suốt 10 năm qua, chị Phú đã giúp đỡ hơn 10.000 mẹ sữa nuôi con bằng sữa mẹ thành công dễ dàng. Có thể nói, chị là người tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực nuôi con bằng sữa mẹ đến sài Gòn, phát triển từ những bước sơ khai nhất đến với mẹ bỉm sữa tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sự yêu nghề, mến trẻ, quý trọng từng mẹ sữa đến với mình đã giúp chị tạo được tiếng vang lớn cũng như uy tín và niềm tin với rất nhiều mẹ sữa Sài Gòn.
Tại sự kiện lần này, chị Phú lại một lần nữa giải đáp những thắc mắc, khó khăn mà nhiều mẹ sữa vướng mắc và chị mong muốn lan tỏa thông điệp nuôi con bằng sữa mẹ đến những người chuẩn bị làm mẹ, mẹ bầu, mẹ sữa Việt Nam.
Sự đồng hành của Bà đỡ sữa mẹ Nguyễn Đại Phú hy vọng sẽ tạo thêm nhiều động lực cho các mẹ thêm yêu sữa mẹ, và thêm hiểu rằng dòng sữa ngọt ngào chảy trong chính cơ thể mẹ là điều tuyệt vời nhất tạo hóa tặng cho mẹ, để mẹ dành cho con.
————-

Liên hệ với Phú để được tư vấn thêm về nuôi con bằng sữa mẹ, hạn chế kháng sinh:

Facebook: https://www.facebook.com/ndaiphu

Fanpage: https://www.facebook.com/NguyenDaiPhu.bebe

Yotube Nguyễn Đại Phú Official: https://www.youtube.com/channel/UCj_vx-BZJQFJQFZBVuj__mw

Xem bản dịch

Post Author: Nguyen Dai Phu.

Leave a Reply