Tiết Lộ Bí Quyết Nuôi Con Bằng Sữa Mẹ Cùng Chuyên Gia

Tiết Lộ Bí Quyết Nuôi Con Bằng Sữa Mẹ Cùng Chuyên Gia

 

2/6 này trốn ck đi hẹn hò cùng speCtra – đồng hành cùng các nàng bầu, mẹ và bé tại SECC quận 7 đó ahihi.

Đi một mình rén quá à. Có nàng nào đến chơi với tớ không?

Chu cha. 49kg rồi. Ko biết mặc đồ gì đây cho phù hợp chiên gia. Kkk. Nó cho to tát chứ tớ chia sẻ những điều rất thật trong cuộc sống thôi nè.

—-
Tiết Lộ Bí Quyết Nuôi Con Bằng Sữa Mẹ Cùng Chuyên Gia

? Chào mừng Chuyên gia Nuôi con bằng Sữa mẹ chị Nguyễn Đại Phú đến với Sự kiện – Talkshow “Spectra đồng hành cùng mẹ bầu, mẹ & bé – Nuôi con bằng sữa mẹ” vào lúc 15h15 – 16h00 ngày 2/6/2022 tại Vietbaby Fair 2022.

Giao lưu cùng Phú tại sự kiện Spectra
Giao lưu cùng Phú tại sự kiện Spectra

️? Chị Nguyễn Đại Phú là người tiên phong tư vấn, hướng dẫn cho con bú thực chiến không nặng nề về lý thuyết tại TP.HCM. Đồng thời, Chị được biết đến là một chuyên gia chia sẻ, truyền động lực cho cộng đồng mẹ bỉm sữa qua mạng xã hội và Talkshow tư vấn tâm lý, đồng hành cùng các mẹ mạnh mẽ vượt qua nỗi đau, khó khăn.

Chị Nguyễn Đại Phú cũng là một trong những Đối tác hợp tác lâu năm với Vietlife – người hay được báo Doanh Nhân Sài Gòn gọi với cái tên trìu mến “Người đi gọi sữa” hay “Bà Đỡ Sữa Mẹ” với đài VTV9.

? Chị Đại Phú đã lên chức mẹ bỉm 3 con, nhưng vẫn trực tiếp điều hành Công ty Cổ phần Be Bé tại TP.HCM do chính chị sở hữu với phương châm phụ nữ độc lập, làm chủ kinh tế.

Tham gia Talkshow để cùng lắng nghe những chia sẻ đáng giá từ Chuyên gia Nguyễn Đại Phú và đặt câu hỏi thảo luận cùng chị để được nghe những kinh nghiệm, bí quyết thực tế vô cùng ý nghĩa và giá trị về hành trình nuôi con bằng sữa mẹ, mẹ nhé!
———–
Spectra – Phong cách chăm con thư thái

Post Author: NguyenDaiPhu

Leave a Reply