Kinh nghiệm mua máy hút sữa thanh lý

Có thể là hình ảnh về văn bản

Chuyện mua lại máy hút sữa đã dùng không cũ bởi vì phương án này giúp các mẹ tiết kiệm nhiều chi phí. Nhất là với những dòng máy đắt tiền. Tuy nhiên mua máy hút sữa cũng giống như mua xe, khi mua đồ đã qua sử dụng đôi khi các mẹ cũng gặp nhiều hệ lụy

Trong bài blog này, Phú nêu ra một vài lưu ý khi mẹ muốn mua máy hút sữa cũ/ máy hút sữa thanh lý. Mong rằng sẽ hữu ích cho các mẹ nhé

Khi nào mẹ nên mua máy hút sữa cũ?

Trong tất cả các dòng máy hút sữa mà tớ đanh kinh doanh, Medela Pump In Style Advandce được xem là bền nhất. Có khách dùng 5-6 năm, dùng từ khi có con so đến đứa thứ 2, thứ 3 vẫn ổn, chỉ cần lâu lâu mang đến shop kiểm tra, vệ sinh. Nên tớ khuyên nếu mẹ đang cân nhắc mua máy hút sữa thanh lý thì chọn dòng này.

Ngoài ra, Medela Pump In Style Advandce có lực hút ổn, hút kiệt sữa giúp mẹ tránh được nguy cơ tắt tia. Máy bền. Còn những dòng máy hút sữa dưới 1-2 triệu, chế độ bảo hành kém, tớ khuyên mẹ nên mua máy mới nhé.

Kinh nghiệm mua máy hút sữa thanh lý

Mẹ nên chọn những cơ sở uy tín có địa chỉ rõ ràng

Khi search từ khóa “Mua máy hút sữa thanh lý” chắc chắn mẹ sẽ nhận được hàng nghìn lời quảng cáo khác nhau với đủ loại máy và đủ loại giá. Nhiều mẹ như bị lạc vào ma trận và không tìm được ra. Một tiêu chuẩn đầu tiên để mẹ chọn lọc được nơi mua phù hợp là hãy chọn những cơ sở uy tín có địa chỉ rõ ràng, đặc biệt là ưu tiên gần nhà, như vậy, khi máy có vấn đề mẹ có thể mang máy đổi trả, bảo hành dễ dàng hơn.

Như thế nào là shop bán máy hút sữa uy tín? Shop có lịch sử kinh doanh lâu dài chắc chắn sẽ uy tín vì sản phẩm tốt khách hàng mới luôn ủng hộ. Mức độ đầu tư của shop, vì muốn bán dài lâu các shop này phải đầu tư kỹ lưỡng về địa điểm kinh doanh, các kênh truyền thông, từ đó suy ra sản phẩm phải tốt. Ngoài ra, mẹ có thể tham khảo review, feedback của những người mua trước nhé.

Quan sát bên ngoài và phụ kiện máy

Khi mau máy hút sữa cũ, mẹ nên ưu tiên chọn những máy kèm theo phụ kiện mới ( phễu, dây khí, van bình sữa) vì đây là những vật dụng sẽ tiếp xúc trực tiếp với mẹ và sữa mẹ. dễ bị nhiễm khuẩn. Phụ kiện mới sẽ dùng được lâu, ít hao mòn qua những lần tiệt trùng và đảm bảo vệ sinh cho bé yêu nhà mình hơn.

Ngoài ra mẹ có thể quan sát bên ngoài máy, những máy đã móp méo, trầy xước nhiều có thể đã bị va đập mạnh gây hỏng động cơ bên trong. Lớp sơn bên ngoài máy mờ nhiều chứng tỏ máy đã dùng lâu và nhiều lần. Mua về có khi mẹ lại tốn thêm tiền sữa chữa.

Mẹ nên chọn những máy đã được vệ sinh và đo test áp lực tận nơi

Kiểm Tra và Test Lực Hút Máy Hút Sữa Medela Miễn Phí

Phần lớn các máy hút sữa hiệu Medela đều có hệ thống mở. Động cơ của máy có thể tiếp xúc với sữa mẹ. Ví dụ với máy Medela Pump In Style Advanced, van trắng thông với dây hút sữa và phễu hút sữa. Do đó sữa có thể xâm nhập vào ống dây máy hút sữa Medela và màng tạo áp lực. Bộ phận màng tạo áp lực này không thể tháo ra để tiệt trùng, do đó có nguy cơ không an toàn. Dấu hiệu dễ nhận biết nhất là máy có nấm mốc bên trong. Vì vậy mẹ nên kiểm tra kỹ, nhất là màng bơm bên trong xem máy có vệ sinh kỹ chưa. Những nơi bán uy tín sẽ đo test áp lực cho mình luôn.

Mẹ chú ý về thời gian và điều kiện bảo hành

Máy được bảo hành càng lâu thì càng đảm bảo chất lượng mẹ nhé.

Lời kết

Trên đây là một số lưu ý của tớ khi mua máy hút sữa thanh lý, mong rằng sẽ hữu ích cho mẹ. Hành trình nuôi con bằng sữa mẹ là hành trình dài nhiều thử thách, tuy nhiên sẽ có quả ngọt. Nếu mẹ đang gặp vấn đề gì đừng ngại liên hệ Phú để được tư vấn và sẻ chia.

Thân mến

#nguyendaiphu #badosuame #mayhutsua

Nguyễn Đại Phú

 

Post Author: Nguyen Dai Phu

Leave a Reply