MỪNG SINH NHẬT CON TRAI YÊU TRÒN 1 TUỔI

Chào cả nhà!

Mình vừa mới đẻ bé Bun cách đây vài tiếng thôi…nhưng là ngày này năm trước – 6/12/2018.

Nhanh thật đấy,1 năm trôi qua với bao cảm xúc đong đầy như mới diễn ra ngày hôm qua. Tròn 1 năm con đến bên mẹ, 2 mẹ con ta chứng kiến sự trưởng thành và phát triển của nhau như thế nào.

Mẹ những tưởng rằng đẻ bé thứ 3 thì dễ dàng lắm, ngắm không chừng thì đẻ rớt như nhà cô Nhung bạn mẹ cơ. Ai có ngờ tới bé ba mẹ lại nhát gan mà phải gây tê màng cứng cơ đấy. Mà thật ra thấy cả bv đều gây tê nên mẹ cũng gây tê luôn.

Nghĩ cảnh đêm trước của năm ngoái, sau khi cô Toán đến coaching cho mẹ về BH. Khi ấy mẹ mới bước 1 chân vào lĩnh vực mới. Cuối buổi, lúc đó tầm 6pm mẹ mới bảo cô: Thôi chị đi tắm rửa, ăn cơm để chuẩn bị đi đẻ nhé. Mẹ bình thản đến lạ đấy. Lúc đó mẹ đã cảm giác con muốn ra với mẹ rồi. Quả thật, hơn 7pm vô bv, cổ tử cung mới mở 1p thôi và bị đuổi về vì “chưa đẻ được đâu”. Bố mẹ lại lủi thủi ra về nhưng mẹ tin hôm nay mình sẽ đẻ.

11pm, sau khi cho 2 chị ngủ say, bố lại chở mẹ đi đẻ. Cơn đau đẻ nó dồn dập từ đó tới tận 3am mới vô phòng đẻ. Câu chuyện này mẹ đã kể sau khi sinh con ít ngày.

Hôm nay, ngồi đây, hồi tưởng lại mọi chuyện đã qua. Mẹ biết, có bao nhiêu cô, bao nhiêu mẹ dõi theo cuộc đời mẹ. Chứng kiến mẹ nằm đấy, yếu đuối, lại chứng kiến mẹ đứng lên, mạnh mẽ hoạt động, đạt được những thành quả dù cũng chưa là gì so với thiên hạ nhưng cũng tự nhận là không tồi.

Con tròn tuổi. Là chàng trai thông minh, cẩn trọng, ấm áp, hay cười, rất biết xã giao. Con đạt những cột mốc chuẩn của con như 3 tháng biết lẫy, 7 tháng biết bò rất đúng tiến độ. Gần 12m thì con biết đi. Con biết chào, ạ, bye bye, mi gió, nhảy múa theo nhạc,…Con ăn uống tốt, dễ chịu, không quá kén chọn. Con là chàng trai ngọt ngào nên rất thích ngọt. Những trái cây con thích ăn là nho xanh ngọt và giòn, kiwi, bí ngòi, cà rốt, khoai lang,… Con chưa từng biết đến sữa chua,sữa tươi,váng sữa, phô mai. Ngày 3 bữa cơm nắm, cháo, nui, bánh mì, mì, phở,…con ăn tốt.

Cảm ơn những người đã đồng hành cùng mẹ chăm con, thay thế mẹ khi mẹ phải làm tròn cv. Cảm ơn cô Trang, cảm ơn bác Doanh, cảm ơn bố Bun thật nhiều.

Vậy là nhà Be Bé lại lần nữa vẫn đang dần đi vào quỹ đạo của giai đoạn phát triển thứ 2 sau thời kì dài phát triển tự nhiên như cỏ hoang vậy. Cảm ơn tất cả các cộng sự đồng hành cùng như Em Trang, em Thúy, em Thu Lan, em Huệ, em Bích, em Katie, em Hiền Anh, em Phương,…

May mắn khi nhà Be Bé có các em, các em chính là sống còn của nhà Be Bé. Cảm ơn các em đã cho chị Phú lui về điều hành đúng nghĩa. Dù trực tiếp hay online chị vẫn nắm bắt được tình hình.

Cũng phải kể đến các khách hàng thân yêu đã luôn ủng hộ nhà Be Bé trong suốt thời gian vừa qua và về sau nữa.

Cảm ơn chồng, 2 con gái nhỏ và gia đình luôn ở bên đồng hành cùng vợ.

Cảm ơn tất cả mọi người. Các bạn chính là mảnh ghép của đời Phú và con trai. Nhờ tất cả cuộc sống mình mới được tròn đầy! 

Post Author: NguyenDaiPhu

Leave a Reply