ĐI CHƠI XA KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO LẮNG CỦA CÁC MẸ KHI HÚT SỮA

 

Một năm nữa lại sắp trôi qua rồi các mẹ nhỉ, thời gian cứ thế thoăn thoắt như thoi đưa không chờ đợi một ai cả. Các dự định ấp ủ, các chuyến đi chơi thư giãn, các mẹ đã thực hiện được bao nhiêu % trong năm nay rồi nè.

Noel xong là tới Tết, Tết xong là bao nhiêu ngày lễ lớn trong năm, ôi các mẹ tha hồ mà tung tăng du lịch các kiểu con đà điểu nhỉ, nghĩ đến các mẹ có nôn nao, rạo rực không !!!

Khi còn độc thân đi kiểu gì cũng xong, chơi kiểu gì cũng chịu nhưng từ ngày có con, đi đâu chơi cũng cần phải “ thăm trước hỏi sau “ vì còn phải đảm bảo nguồn sữa cho bé yêu luôn luôn trong tình trạng “ cần là phải có ngay “.

Việc đi du lịch cuối năm, nhất là những mẹ có điều kiện, thường hay xuất ngoại để đón Tết 2020 và Tết ta cùng họ hàng, việc quá cảnh và di chuyển ở các sân bay sẽ khiến các mẹ gặp khó khăn nhiều trong việc hút sữa. Đây chính là vấn đề lớn khiến các mẹ băn khoăn , e ngại mỗi khi chuẩn bị đi đâu.

Nếu tính chất công việc, cuộc sống của các mẹ thường xuyên phải thay đổi nơi chốn, các mẹ cần ưu tiên tính tiện lợi. Có như vậy mới giúp các mẹ bảo toàn các cữ hút sữa được đúng giờ như khi các mẹ ở nhà.

Ngày nay có nhiều dòng máy hút sữa hỗ trợ rất hiệu quả công cuộc sữa mẹ của các mẹ sữa mà không làm ảnh hưởng nhiều đến công cuộc vui chơi, thư giãn của các mẹ cũng như các thành viên trong gia đình. Vì các mẹ vừa có thể rảnh tay hút sữa, vừa du ngoạn thắng cảnh mà vẫn hút sữa cho bé tu ti.

Việc ra đời của những bộ phụ kiện hút sữa bằng cups hay những máy hút sữa có thiết kế hay tích hợp với cups đã giúp các mẹ được giải phóng sự bó buộc trong hình ảnh của một mẹ sữa ngồi kỳ cạch hút sữa từ trước tới nay. Thay vào đó là những hình ảnh người mẹ sữa năng động, có thể làm bất cứ việc gì mà họ muốn làm, song song với việc phát triển bản thân trong xã hội họ vẫn là một người mẹ khi luôn thương yêu con mình bằng cách nỗ lực cho con uống những dòng sữa mẹ ngọt ngào nhất.


Nên bây giờ việc đi chơi , đi du lịch khi có con nhỏ đã không còn là vấn đề khiến các mẹ lo sợ nữa rồi nhé, vì đã có những em máy hút sữa gọn nhẹ, kín đáo phục vụ các mẹ trong bất cứ hoàn cảnh các mẹ đang đi đâu hay đang làm gì. Chỉ cần các mẹ nhét cái cups vào trong áo ngực, thân máy nhét vào túi quần, túi áo là các mẹ vẫn hoàn thành nhiệm vụ đối với bé yêu mà vẫn thỏa mãn đam mê khám phá các vùng đất xinh đẹp.

Tết này cứ mặc sức quẩy đi nhé các mẹ, phần còn lại cứ để nhà tớ lo hen.

Post Author: NguyenDaiPhu

Leave a Reply