BẬT MÍ THẦN DƯỢC TRỊ VIÊM HỌNG CHO BÉ YÊU

BẬT MÍ THẦN DƯỢC TRỊ VIÊM HỌNG CHO BÉ YÊU VỚI NGUYÊN LIỆU CỰC KỲ ĐƠN GIẢN MÀ NHÀ NÀO CŨNG CÓ

Năm nay chẳng hiểu nguyên do gì mà dân tình Sài Gòn chúng mình được hưởng cái se lạnh, sương mờ như dẫn nguời ta vào khung cảnh mê mị của Đà Lạt.

Lạnh thì thích thật ấy, tha hồ mà thể loại thời trang áo ấm, khăn quàng lên ngôi nhưng bù lại chính cái thời tiết này lại khiến người người đua nhau bị bệnh về đường hô hấp. Tội nhất vẫn là mấy bé nhỏ, cứ ho, sổ mũi, viêm họng miết thôi à vì hệ hô hấp của trẻ còn non yếu nên các bé rất dễ mắc phải các bệnh về đường hô hấp, đặc biệt là viêm họng.

Công thức đơn giản

Viêm họng làm trẻ mệt mỏi, chán ăn, nôn trớ, thậm chí còn tấy sốt. Vậy làm thế nào để điều trị viêm họng hiệu quả cho bé mà không cần dùng tới kháng sinh? Hôm nay mình chia sẻ với các mẹ một công thức đơn giản giúp các mẹ chăm sóc cho bé yêu khi trời trở lạnh nhé.

Các mẹ cần chuẩn bị :

• 5 nhánh tỏi

• 5 thìa mật ong hoa bạc hà Be Bé

Cách làm :

• Bước 1: Tỏi bóc vỏ, rửa sạch rồi đập dập.

• Bước 2: Để tỏi đã đập dập vào chén nhỏ rồi cho mật ong vào.

• Bước 3: Bắc bếp hấp cách thủy, hoặc các mẹ có thể cho chén hỗn hợp mật ong tỏi vào nồi cơm đã chín để hấp cũng được.

Hấp đến khi các mẹ ngửi thấy mùi thơm của tỏi thì bỏ ra. Lưu ý các mẹ không nên hấp để tỏi chín nhừ làm giảm tác dụng điều trị.

Cách dùng :

Nếu bé nào chưa từng thử qua hỗn hợp mật ong tỏi này, các mẹ cho bé thử trước rồi mới cho uống hẳn. Vì vị này hơi nồng có nhiều bé không chịu nhưng lại là phương pháp hiệu quả giúp bé giảm hẳn đau họng và ho. .

Bản chất mật ong và tỏi đều chứa kháng sinh tự nhiên, rất tốt trong việc điều trị viêm họng cho trẻ. Vì thế mẹ không nên bỏ qua phương pháp này.

Nhân viên nhà mình có một em thường dùng cách chưng mật ong bạc hà Be Bé với tỏi mỗi khi bé ho nhiều và đau họng . Đơn giản nhưng hiệu quả cực kỳ luôn các mẹ ạ. . Với cách đơn giản này, các mẹ có thể giúp bé vượt nhanh qua bệnh vặt . Chúc các mẹ thành công với phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh bằng các nguyên liệu tự nhiên có trong nhà mình nhé.

Post Author: NguyenDaiPhu

Leave a Reply