Review Freemie Liberty của một mẹ sữa tại Mỹ

Câu chuyện của 1 người sử dụng Freemie Liberty đến từ latinfamilynow.com

Ra mắt tại CES 2018, Tiến sĩ Stella Dao đã giới thiệu tiện ích thay đổi cuộc sống cho các bà mẹ đang làm việc, Freemie Liberty, tạo ra một chuẩn mực mới cho phụ nữ trở lại làm việc sau thời gian nghỉ thai sản.

     May mắn được biết đến sản phẩm cuộc sống của tôi thay đổi hoàn toàn. một chiếc máy hút sữa vô cùng nhỏ gọn tiện lợi, dễ di chuyển. Bạn chỉ cần đưa các cốc đựng sữa vào trong ao ngực thể thao (tôi cho là áo ngực thể thao là loại tốt nhất để dùng chung với   các cốc vì độ co dãn của chúng)

    Máy hút sữa có 3 bộ nhớ chương trình, 10 chế độ hút và 10 tốc độ cho ra nhiều kết hợp khác nhau. Bạn có thể trùy chỉnh theo        nhu cầu sử dụng của mình. Tôi đã bơm được 177 ml trong 15 phút bằng cách sử dụng nó như một máy hút sữa đôi. Và bạn vẫn có      thể dùng máy để hút 1 bên vú.

    Pin máy hoạt động trong 7 giờ và giúp hút được 3 lần. Nếu bạn dùng máy với tốc độ cao thì pin sẽ mau hết hơn. Đó là 1 tính        năng tuyệt vời để hút sữa trong khi lái xe trở về nhà! Tôi cũng hút sữa trong khi ngồi trên bàn gõ bài viết này.

   Nếu bạn là mẹ sữa đang làm việc văn phòng và không có chỗ kín đáo để hút sữa thì chiếc máy này sẽ giúp bạn vừa làm việc vừa   hút sữa ngay tại bàn làm việc!

   Đây thực sự là một sản phẩm tuyệt vời!

Post Author: Nguyen Dai Phu

Leave a Reply