Mua máy hút sữa nhà tớ để tận hưởng dịch vụ có 1-0- 2

 

Hiện tại nhà tớ có đầy đủ các dòng máy hút sữa chính hãng chất lượng, nhập về là tớ test trước, đảm bảo yên tâm về các tính năng nhé. Các dòng máy hút sữa đang có tại nhà Be Bé hiện nay là Medela, Spectra, Phillips Avent và Freemie Liberty. Những lý do tớ chọn các dòng này là bền, chăm sóc đầu ti của mẹ không gây đau rát hay nứt ( trừ trường hợp mẹ dùng sai kích cỡ phễu, mẹ hút áp lực mạnh và thường xuyên, áp phễu ko chuẩn) và cơ chế mô phỏng gần giống nhịp bé bú nên kích sữa khá tốt. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng, các mẹ có thể xem ở các post trước của Phú nhé. Nếu không cứ #Ib sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Mua máy hút sữa nhà Phú, các mẹ được hưởng trọn dịch vụ chăm sóc có 1- 0- 2:

Tư vấn hướng dẫn sử dụng máy tận nhà (nội thành hcm) với em Thu Lan xinh đẹp, hồn hậu, nhiệt tình.

Dịch vụ vệ sinh và đo áp lực máy miễn phí trọn đời. Vệ sinh máy để đảm bảo sữa mẹ luộn vẹn nguyên dinh dưỡng, không bị nhiễm khuẩn. Đo áp lực máy để đảm bảo máy vẫn đang hoạt động tốt, đây là bước đầu tiên để mình bắt bệnh của máy hút sữa.

Tư vấn chăm sóc và nuôi con bằng sữa mẹ bởi Phú và đội ngũ nhà Be Bé. Bọn tớ luôn đồng hành cùng các mẹ để tự tin và dễ dàng hơn trong việc chăm sóc thiên thân nhà mình.

Nếu các mẹ chưa hài lòng các dịch vụ nhà Be Bé đừng ngần ngại nói với Phú, để tớ và đội ngũ còn cải thiện mà chăm sóc các mẹ tốt hơn.

Chưa đầy 48h nữa là chương trình vệ sinh và đo áp lực máy miễn phí tại nhà Be Bé kết thúc. Các mẹ tranh thủ đem máy đến shop để tham gia chương trình nha.

Thân mến.

Đại Phú

Post Author: Nguyen Dai Phu

Leave a Reply