[Review sách] – Nuôi con không phải cuộc chiến

Lâu lắm rồi Phú mới giới thiệu sách nhỉ, mấy cuốn này gói đầu giường lâu rồi, cuối năm dọn dẹp mang ra xem lại vẫn thấy hay và phù hợp cho mẹ bỉm khi chăm con. Nên tớ lại review với các mẹ đây.

Nuôi con không phải cuộc chiến – sách hay mẹ bỉm nên đọc

Làm mẹ là một quá trình đầy gian nan, rồi sẽ có quả ngọt. Nhưng với những người mới làm mẹ lần đầu sẽ rất dễ rơi vào khủng hoảng vởi ti tỉ vấn đề khi con ốm, on ho, con không chịu bú, con ngủ không quy luật… Mẹ không biết tiếng khóc của con đang muốn thể hiện điều gì. Làm sao để con quen với môi trường bên ngoài bụng mẹ.

Những ngày tiếp theo là tới tình trạng của mẹ, bao gồm mất sữa, ít sữa. Rồi con tăng cân chậm chạp… abc, xyz các kiểu. Mọi thứ rối tung mẹ không thể đếm được khiến mẹ cảm thấy đây là cuộc chiến không cân sức. Mẹ có thể lên mạng search cách giải quyết, nhưng trên đấy là một đại dương mênh mông với nhiều kiến thức trôi nổi khác nhau, liệu đâu mới là thông tin tin cậy mà mẹ có thể tham khảo?

Và mẹ bỉm nào muốn giải thoát khỏi những lộn xộn trong cuộc sống từ khi con xuất hiện ấy và tổ chức cuộc sống một cách khoa học hơn. Quyển sách Nuôi con không phải là cuộc chiến là dành cho mẹ. Thông qua sách này, mẹ sẽ học được những phương pháp để rèn thói quen cho trẻ giúp trẻ nhanh chóng bắt nhịp với cuộc sống. Cuộc sống có nề nếp sẽ giúp mẹ dễ dàng hơn trên con đường nuôi dạy trẻ về sau.

Tất nhiên, mẹ nên để cho anh xã mình đọc nữa nhé, vì một mình mẹ cũng không thể chăm con hoàn hảo được mà cần sự giúp sức của những người xung quanh, chồng là đối tượng gần gũi nhất.

Sách là hệ thống các kiến thức cơ bản nhất để mẹ hình thành được thói quen nuôi dạy con, các mẹ đọc và cho tớ cảm nhận nhé.

Nhân ngày thảnh thơi, tớ cũng mang sách ra đọc để ôn lại kiến thức đây.

Nguyễn Đại Phú.

Post Author: Nguyen Dai Phu

Leave a Reply