CHIA SẺ GIÚP CHÚNG TA CÓ ĐƯỢC SỰ ĐỒNG CẢM, THẤU HIỂU VÀ GẮN KẾT

Các mẹ sữa của tớ ơi, trong cuộc sống của các mẹ, các mẹ thường chia sẻ những vấn đề gì?

Còn tớ phần lớn thời gian tớ có để dành chia sẻ cho các mẹ sữa của mình về những thông tin bổ ích, những trải nghiệm thực tế, những câu chuyện có thật,… để làm phong phú hơn cuộc sống của các mẹ sữa cũng như giúp các mẹ sữa có được những thông tin chính xác khi các mẹ cần và có cái nhìn khác lạc quan hơn trong hành trình nuôi con bằng sữa mẹ.

Tớ cũng giống như các mẹ, trước đây khi gặp vấn đề gì cần có người chia sẻ lại không biết nói cùng ai, lên mạng kiếm tìm câu trả lời cho điều mình đang cần thì quá nhiều thông tin trái chiều khiến các mẹ hoang mang, hỏi người thân xung quanh thì lại có quá nhiều tam sao thất bản, lúc này các mẹ sẽ rất cần một người có thể đưa ra cho các mẹ lời khuyên hay chỉ đơn giản là trò chuyện cùng các mẹ để giải tỏa tâm lý lo sợ.

Cuộc sống của mẹ bỉm sữa tớ đã trải qua hết những cung bậc cảm xúc và những thăng trầm trong hành trình dài hơi này. Những thất bại, những thành công đều đã nếm đủ không chừa một chuyện gì bởi vậy mà nó đã tôi luyện nên tớ của ngày hôm nay và có đủ tự tin để chia sẻ những trải nghiệm đó đến các mẹ sữa của mình.

Những chia sẻ rất thật từ chính cuộc sống của tớ thông qua hành trình làm mẹ bỉm sữa của 3 nhóc tì, hành trình của gia đình và và tâm trạng của một người phụ nữ khi lần đầu làm mẹ sẽ ra sao, sẽ gặp vấn đề gì, con đau con bệnh,… tất cả gắn kết thành một chuỗi những kinh nghiệm và được chia sẻ với các mẹ thông qua những bài viết. Để nơi đây, các mẹ nhận ra hình ảnh của mình một thời vụng dại, bỡ ngỡ trong việc chăm con, hay những cảm xúc đắng lòng khi nhận ra mình đã sai khi chưa hiểu rõ về sữa mẹ để rồi con phải uống sữa ngoài nhiều hơn là sữa mình, hay chua chát nhận ra có những điều đơn giản mình có thể làm cho con mình hơn là việc phải làm theo ý muốn một ai đó,… tất cả đều thể hiện được một bức tranh về con người thật mà các mẹ muốn được chia sẻ, muốn được giãi bày.

Làm mẹ là một công việc không hề đơn giản, nó đòi hỏi các mẹ cần có một kỹ năng nhạy bén và một tình yêu thương vô bờ bến đối với các bé yêu. Một tinh thần thép khi con trở bệnh, một sự nhẫn nại khi bé yêu đến tuổi ương bướng không nghe lời hay một sự nỗ lực không ngừng nghỉ hi sinh những nhu cầu riêng của bản thân chỉ để kích sữa tìm lại nguồn sữa tươi mát bổ dưỡng cho con, hay những cơn đau thấu trời để cố gắng hết sức giúp con chào đời thuận lợi,…

Những điều đó tớ nghĩ thực sự chỉ có những người phụ nữ đã từng trải qua mới hiểu được cảm giác đó. Và điều đó thôi thúc tớ muốn trở thành người đồng hành cùng các mẹ để các mẹ sữa của tớ ít ra cũng có được nơi vỗ về và không còn cảm giác đơn độc trên hành trình này.

Tớ mong rằng cho đến bây giờ và mãi đến sau này, các mẹ sẽ luôn ủng hộ tớ vì những gì tớ đã trải nghiệm cũng chính là những điều có thể trong tương lai các mẹ cũng sẽ gặp phải, điều này sẽ giúp các mẹ mạnh mẽ hơn, kiên định hơn với những gì bản thân các mẹ đang làm mà không bị ảnh hưởng bới các yếu tố bên ngoài.

Các mẹ sữa của tớ à, hãy đón chào tớ của năm 2020 với nhiều điều mới mẻ để liên tục có những chia sẻ thật ý nghĩa và thật bổ ích cho cộng đồng sữa mẹ chúng ta nhé.
Chúc các mẹ ngày đầu tuần thật nhiều năng lượng.

Post Author: NguyenDaiPhu

Leave a Reply